Loading image...
Loading image...

Loading image...

Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Bế mạc lớp "Bồi dưỡng nhận thức về Đảng" năm 2018 tại trường Cao đẳng Bình Định

Ngày đăng: 1/29/2018 11:36:55 AM

Truy cập: 578 | Tiểu mục: Sự kiện xã hội

Người viết: Bích Khiêm

     

     Chiều ngày 27/01/2018, tại trường Cao đẳng Bình Định, Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh Bình Định tổ chức Lễ Bế mạc lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 85 đối tượng đảng là cán bộ giáo viên và học sinh sinh viên trường Cao đẳng Bình Định.

      Về dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Lệ Thủy – Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh.

      Về phía trường Cao đẳng Bình Định có đồng chí Trần Sỹ Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy cùng với 85 đối tượng đảng là học viên của lớp học.

      Sau 4 ngày học tập nghiêm túc (từ ngày 24/01/2018 đến ngày 27/01/2018), với tinh thần trách nhiệm cao, ban tổ chức lớp học đã tiến hành kiểm tra đánh giá kết quả học tập và sự nhận thức về Đảng của các học viên. Kết quả đã có 85 học viên đủ điều kiện được Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh cấp giấy chứng nhận. Trong đó có 24 học viên đạt loại Giỏi (chiếm tỉ lệ 28%), 57 học viên đạt loại Khá (chiếm tỉ lệ 67%), 4 học viên xếp loại trung bình (chiếm tỉ lệ 5%).

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Trao giấy chứng nhận cho các học viên

     Phát biểu tại lễ Bế mạc, đồng chí đồng chí Nguyễn Lệ Thủy – Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh chúc mừng các học viên đã hoàn thành lớp Bồi dưỡng nhận thức Đảng, nhấn mạnh nhiệm vụ của các đối tượng đảng trong thời gian sắp tới: tiếp tục học tập và rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiên cứu kỹ, sâu về chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh để thấm nhuần tư tưởng, chủ trương và đường lối của Đảng Cộng sản Việt Nam, có nhận thức chính trị đúng, tình cảm chính trị đúng, niềm tin chính trị đúng; Phấn đấu vào Đảng phải là tự nguyện, tự nguyện viết đơn xin vào Đảng, tự nguyện viết lý lịch vào Đảng, tự nguyện phấn đấu theo mục tiêu lý tưởng của Đảng; Kết nạp đảng viên trong học sinh sinh viên nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đảng viên, xây dựng cơ sở đảng trong sạch vững mạnh.

     Thay mặt Đảng ủy Nhà trường, đồng chí Trần Sỹ Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh đã quan tâm tạo điều kiện mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đối tượng đảng của Nhà trường, giúp nâng cao nhận thức về Đảng và trình độ lý luận chính trị trong đoàn viên thanh niên. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo nhà trường đồng chí Trần Sỹ Hoàng gửi lời chúc đến đồng chí Nguyễn Lệ Thủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh, ban tổ chức lớp học và toàn thể học viên đón Tết Nguyên Đán Mậu Tuất an lành, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, chúc các đối tượng đảng sớm đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

     Đại diện lớp học, học viên Nguyễn Trùng Dương – Giảng viên tổ Lý luận chính trị, cảm ơn Đảng ủy trường Cao đẳng Bình Định đã thường xuyên giáo dục chính trị, đạo đức, trình độ chuyên môn cho cán bộ giáo viên trẻ và học sinh sinh viên trong Nhà trường, giúp cho đoàn viên thanh niên sớm giác ngộ nhận thức về Đảng và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Cảm ơn Đảng ủy khối các cơ quan Tỉnh đã mở lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho 85 học viên, kết thúc lớp học tất cả học viên đã hiểu rõ hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam, tất cả nguyện đi theo chủ trương đường lối, mục tiêu và lý tưởng của Đảng và tiếp tục phấn đấu để sớm được đứng vào hàng ngũ của Đảng.

CÁC BÀI KHÁC

- Đoàn trường Cao đẳng Bình Định ra quân chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2019 (14/7/2019)
- Lễ kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Bình Định và Công ty TNHH tư vấn & xây dựng Huy Khôi với Thôn 5 - Xã An Quang - Huyện An Lão (27/4/2019)
- Bế mạc Giải bóng đá tranh cúp Hùng Vương lần thứ IX năm 2019 (18/4/2019)
- Đoàn trường Cao đẳng Bình Định tổ chức giải Bóng đá tranh cúp Hùng Vương lần thứ IX năm 2019 (10/4/2019)
- Hội trại chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (2/4/2019)

TRÊN FACEBOOK

PHÁT THANH

  1. Phát thanh ngày 18/4/2018
  2. Phát thanh ngày 4/4/2018
  3. Phát thanh ngày 28/3/2018
  4. Phát thanh ngày 21/3/2018
  5. Phát thanh ngày 16/3/2018

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...