Loading image...
Loading image...

Loading image...

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Thanh Bình – P. Hiệu trưởng

Ngày đăng: 5/24/2018 10:54:51 AM

Truy cập: 1305 | Tiểu mục: Tiểu mục khác

Người viết: Phương Nam

 

Vào lúc 14h, ngày 18 tháng 5 năm 2018, Lế trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Thanh Bình – P. Hiệu trưởng đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường tầng 3 – Trường Cao đẳng Bình Định trước sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong đảng bộ. Càng có ý nghĩa hơn khi buổi lễ được tổ chức vào dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh của Bác. Đồng chí Lê Bình Thanh – P. Bí thư phụ trách Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về dự, trao huy hiệu và phát biểu trong buổi lễ.

Đồng chí Lê Bình Thanh - P. Bí thư phụ trách Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Thanh Bình

Đồng chí Trần Thanh Bình sinh ngày 24 tháng 6 năm 1960. Đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 23 tháng 5 năm 1988. Đồng chí từng giữ các chức vụ quan trọng trong Đảng, chính quyền và đoàn thể như sau: P. Bí thư chi bộ, UV BCH Đảng ủy, P. Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo, Phó hiệu trưởng, Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Công đoàn trường. Trong suốt quá trình công tác đồng chí luôn nêu cao vai trò tiên phong của người đảng viên, giữ vững đạo đức tác phong của người cách mạng, chuẩn mực của nhà giáo. Đồng chí luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Trần Thanh Bình phát biểu trong buổi lễ

Chúng ta cùng nghe những đồng nghiệp, đồng chí trong trường nói về đồng chí Trần Thanh Bình. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thương – BT chi bộ phòng Đào tạo, nơi đồng chí Trần Thanh Bình đang sinh hoạt đảng. “Từ khi phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng đến nay, tôi đã vinh dự được sinh hoạt đảng cùng chi bộ với đ/c Bình. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, nhiều sự thay đổi, từ khi Đ/c Bình là Phó Bí thư chi bộ Văn phòng, rồi Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ phòng Đào tạo và bây giờ là Đảng ủy viên sinh hoạt tại Chi bộ Đào tạo- KT&KĐCLGD, Đ/c Bình luôn là đảng viên gương mẫu, là người tâm huyết với công tác đảng. Với vai trò là người giữ lửa trong Chi bộ, đồng chí Bình luôn được đảng viên trong Chi bộ tin tưởng, kính trọng”.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thương – BT Chi bộ P. Đào tạo - KT&KĐCLGD tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Xuân Nguyên – Trưởng phòng TC-KT, P. Trưởng khoa KT-TC cũng đã viết những dòng tâm sự dài với nhiều cảm xúc về buổi lễ cũng như cá nhân đồng chí Bình. Đây thực sự là những dòng cảm xúc chân thực và liền mạch, chúng tôi xin được phép đăng toàn bộ.

“Từ ngày vào Đảng tới nay, tôi mới có dịp được dự buổi lễ trao tăng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng của Đ/c Trần Thanh Bình, thật hạnh phúc và tự hào, đầy xúc động khi nghe bài phát biểu của Đ/c Bình.

Tôi được làm việc cùng anh (xin phép được gọi Đ/c Bình là anh) đến nay đã gần 18 năm, gắn bó bằng ấy thời gian sẽ có rất nhiều kỷ niệm. Trong không khí trang nghiêm và long trọng hôm nay, tôi xin phép chia sẻ vài cảm nghĩ về anh.

Anh là một người rất tình cảm. Cũng lâu lắm rồi, vào một ngày cuối năm 2001, khi tôi về Trường Cao đẳng Sư phạm Bình Định được vài tháng, với vai trò là kế toán của trường. Vì vậy, việc phối hợp với anh lúc đó là trưởng phòng Đào tạo rất rất nhiều việc. Có hôm tôi xưng: chào “đại ca”. Anh nói rất nhỏ nhẹ và ý nghĩa, anh bảo: “trong trường học không nên dùng từ đại ca”. Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng mà tôi nhớ suốt tới giờ và cũng áp dụng cho chính mình về sau.

Anh là một người rất trách nhiệm trong công việc nhưng cũng rất khiêm tốn khi nói về mình. Xin nêu một việc về chúng tôi cùng nhau phối hợp trong công tác. Đó là vào cuối năm 2006, khi ấy tôi và anh cùng nhau phối hợp lập đề án mở mã ngành (4 ngành cao đẳng: Việt Nam học, Quản trị kinh doanh, Kế toán và Nuôi trồng thủy sản). Lúc đó trường ta là Sư phạm, để mở các mã ngành này cực kỳ khó khăn nhưng qua quá trình tìm tòi, học hỏi các trường bạn, sự vận dụng sáng tạo của trường ta và cuối cùng được Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng ý. Chúng tôi nói ra hôm nay không phải kể công nhưng trong số 8 ngành ngoài sư phạm hiện nay có phần đóng góp rất lớn của Đ/c Bình.

Anh là người rất nghiêm túc trong công việc. Kế hoạch đã đề ra, mọi người thống nhất thì yêu cầu của anh là phải hoàn thành đúng tiến độ. Cụ thể: Khi xây dựng quy chế chi tiêu nôi bộ năm 2015 (Quy chế ban hành kèm theo Quyết định số 425/QĐ-CĐBĐ ngày 22/12/2015). Phải nói rằng, quy chế này chúng tôi họp và tranh luận rất nhiều, nhưng khi đưa ra kế hoạch tiến độ từng mốc thời gian, anh có yêu cầu mọi người trong tổ phải hoàn thành, nếu ai không hoàn thành kịp tiến độ là anh phê bình thẳng thắn.

Nếu phải nói gọn về anh có thể nói rằng: “anh là người rất thẳng tính nhưng lại rất tình cảm, với anh em anh không có tính để bụng điều xấu của mọi người”.

Vài suy về anh Bình, xin chúc anh sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho công việc chung của trường”.

Phát biểu trong buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Bình cũng đã thể hiện sự vinh dự, tự hào khi là người đầu tiên trong lịch sử đảng bộ được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đồng thời nêu ra những bài học quý giá giúp đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ, những người đã gắn bó với đồng chí trong suốt quá trình công tác, gửi lời cảm ơn đến Tỉnh ủy Bình Định vì đã ghi nhận sự phấn đấu của đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí cũng tự hứa với lòng mình “Phải giữ vững và xứng đáng với danh hiệu là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; Tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành người đảng viên tốt dù ở bất cứ vị trí nào trong xã hội”.

Đại biểu, TV Đảng ủy tặng hoa chúc mừng đồng chí Bình

Trong buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Bình còn nhận được hoa và nhiều lời chúc mừng từ Đảng ủy nhà trường, chi bộ phòng Đào tạo – nơi đồng chí Bình đang sinh hoạt và nhiều lời chức mừng từ các đồng chí đảng viên trong đảng bộ.

Chi bộ P. Đào tạo - KT&KĐCLGD tặng hoa chúc mừng đồng chí Bình

CÁC BÀI KHÁC

- Đoàn trường Cao đẳng Bình Định ra quân chiến dịch "Mùa hè xanh" năm 2019 (14/7/2019)
- Lễ kết nghĩa giữa Trường Cao đẳng Bình Định và Công ty TNHH tư vấn & xây dựng Huy Khôi với Thôn 5 - Xã An Quang - Huyện An Lão (27/4/2019)
- Bế mạc Giải bóng đá tranh cúp Hùng Vương lần thứ IX năm 2019 (18/4/2019)
- Đoàn trường Cao đẳng Bình Định tổ chức giải Bóng đá tranh cúp Hùng Vương lần thứ IX năm 2019 (10/4/2019)
- Hội trại chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (2/4/2019)

TRÊN FACEBOOK

PHÁT THANH

  1. Phát thanh ngày 18/4/2018
  2. Phát thanh ngày 4/4/2018
  3. Phát thanh ngày 28/3/2018
  4. Phát thanh ngày 21/3/2018
  5. Phát thanh ngày 16/3/2018

KHẢO SÁT Ý KIẾN

Đối với trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp, bạn cho rằng:

Cần cung cấp cho sinh viên cơ sở lý thuyết thật vững chắc, kỹ năng thực hành có thể được tiếp tục rèn luyện sau khi ra trường.

Phải tập trung rèn luyện kỹ năng thực hành, cơ sở lý thuyết chỉ cần được cung cấp ở mức độ căn bản.


LIÊN KẾT

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...

Loading image...